HOẠT ĐỘNG GIỮA GIỜ CỦA HỌC SINH TRƯỜNG PTDTBT THCS TÌA DÌNH

Thứ sáu - 21/01/2022 10:21
Bên cạnh hoạt động dạy và học thì hoạt động ca, múa hát tập thể ở trường học cũng rất được nhà trường quan tâm. Cứ mỗi buổi sáng, sau khi hết tiết học thứ 2 là Cô giáo Tổng phụ trách đội của nhà trường lại đánh trống tập trung học sinh toàn trường và thực hiện hoạt động ca, múa, hát, thể dục giữa giờ.
                               HOẠT ĐỘNG GIỮA GIỜ CỦA HỌC SINH TRƯỜNG PTDTBT THCS TÌA DÌNH
         Tại các buổi hoạt động giữa giờ các em được tập những bài thể dục bổ ích với những động tác dứt khoát, khoẻ khoắn và được múa những bài hát vui nhộn của tuổi học trò khi cắp sách tới trường.
         Từng động tác thể dục, từng nhịp điệu múa được các em học sinh tập luyện một cách say mê và hứng thú.
         Có thể nói rằng hoạt động ca, múa, hát thể dục giữa giờ là một hoạt động bổ ích, góp phần rèn luyện tính đoàn kết trong nhà trường, giờ thể dục giữa giờ là một hoạt động vui vẻ giúp các em giảm căng thẳng sau những tiết học. Đây là một hoạt động tích cực cần phát huy hơn nữa trong nhà trường.

Tác giả bài viết: Cà Thị Khuyên