HOẠT ĐỘNG GIỮA GIỜ CỦA HỌC SINH TRƯỜNG PTDTBT- THCS TÌA DÌNH

Thứ sáu - 11/12/2020 09:48
Đã thành thói quen, mỗi khi nghe tiếng trống báo hiệu giờ ra chơi sau tiết 2 là các em học sinh Trường PTDTBT- THCS Tìa Dình cùng náo nức ùa xuống sân trường để sẵn sàng bước vào giờ hoạt động giữa giờ.
HOẠT ĐỘNG GIỮA GIỜ CỦA HỌC SINH TRƯỜNG PTDTBT- THCS TÌA DÌNH
     Nhìn từng nhóm học sinh nhanh chóng xếp thành hàng ngay ngắn, thật ấn tượng khi thấy các em tự tin hòa mình vào các động tác múa hát, thể dục một cách say sưa, từng động tác tay đưa lên, đưa xuống thật nhịp nhàng kết hợp với động tác chân nhún nhảy đẹp mắt.
     Hoạt động thể dục giữa giờ của nhà trường rất phong phú và đa dạng, các em hát, múa, chơi trò chơi, tập thể dục và rất thích thú với hoạt động giữa giờ bởi hoạt động này rất bổ ích, rèn luyện cho các em khả năng nhạy bén và được phát huy các phẩm chất và năng lực của mình.
     Hoạt động thể dục giữa giờ là hoạt động để các trường học duy trì phong trào văn hóa văn nghệ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em học sinh sau mỗi giờ học căng thẳng. Các em được hoạt động, vui chơi là một trong những cách giảm căng thẳng trong giờ học để các em có tinh thần thoải mái để tiếp thu kiến thức được tốt hơn.

Hoạt động giữa giờ là một nét đẹp văn hóa, văn nghệ mà thầy và trò nhà trường cần rèn luyện và phát huy.

Tác giả bài viết: Trần Thị Minh Châu