LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

Thứ sáu - 29/05/2020 08:14
LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI CỦA TRƯỜNG PTDTBT- THCS TÌA DÌNH NĂM HỌC 2019- 2020
     Nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho Thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn học sinh đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
     Ngày 19/05/2020 tại phòng hội đồng trường PTDTBT- THCS Tìa Dình, Chi đoàn trường PTDTBT THCS Tìa Dình long trọng tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho 10 em học sinh khối 9 đây là những gương mặt ưu tú có nhiều thành tích trong học tập và phong trào hoạt động của nhà trường.
     Tham gia buổi lễ kết nạp đến dự có đồng chí:
     Giàng A Sử - Phó bí thư Đoàn xã Tìa Dình.
     Thầy giáo Khương Cao Quyền - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
     Thầy giáo Lò Minh Tú - Bí thư đoàn trường, cùng các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn trường và 10 em học sinh ưu tú được kết nạp đoàn.
     Tại buổi lễ đồng chí Giàng A Sử và đồng chí Lò Minh Tú đã trao sổ đoàn viên, đeo huy hiệu đoàn cho 10 em học sinh ưu tú.

Lễ kết nạp được tổ chức đầy ý nghĩa và trang trọng nhằm giáo dục cho các bạn về lịch sử của tổ chức Đoàn, thêm vinh dự, tự hào đối với các bạn đội viên ưu tú khi được đứng vào hàng ngũ của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tác giả bài viết: Lò Văn Tiếp