Hoạt động tập thể dục giữa giờ của học sinh trường PTDTBT THCS Tìa Dình

Thứ tư - 28/10/2020 16:43
     Nhằm tạo không khí thoải mái cho các em học sinh, Trường PTDTBT THCS Tìa Dình luôn tổ chức hoạt động tập thể dục giữa giờ vào các buổi giữa giờ ra chơi buổi sáng các ngày trong tuần. Hoạt động này giúp cho các em được thư giãn tinh thần, giảm bớt căng thẳng để học tốt các tiết học tiếp theo
.
Anh 1

Đã trở thành một thói quen, mỗi khi nghe thấy tiếng trống báo hiệu giờ ra chơi sau tiết 2, từng hồi trống vang lên là tất cả các em học sinh đã cùng náo nức ùa xuống sân trường để sẵn sàng bước vào bài thể dục giữa giờ. Nhìn từng nhóm học sinh nhanh chóng xếp thành hàng ngay ngắn, thật ấn tượng khi thấy các em tự tin hòa mình vào các động tác múa hát, thể dục một cách say sưa, từng động tác tay đưa lên, đưa xuống thật nhịp nhàng kết hợp với động tác chân nhún nhảy đẹp mắt trong điệu nhạc vui nhộn, bạn nào cũng cảm thấy vui vẻ, hưng phấn và sảng khoái hơn.

Anh 4

Anh 2

Anh 3

Sau khi kết thúc bài tập, các bạn học sinh cùng nhau thực hiện động tác thư giãn tại chỗ theo nhạc và cùng nghe những lời nhận xét về giờ tập của cô Tổng Phụ trách đội để những lần tập sau sẽ đều và đẹp hơn nữa.
     Hằng ngày nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ, những động tác nhanh nhẹn, khỏe khoắn của các em học sinh khi thực hiện bài thể dục giữa giờ, Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo đều cảm thấy rất vui. Niềm vui đó đã trở thành niềm hạnh phúc khi được chứng kiến các em lớn lên từng ngày, ngày một tự tin và khỏe mạnh hơn.

Tác giả bài viết: Cà Thị Khuyên