ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2021 - 2022

Thứ ba - 05/10/2021 09:10

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2021-2022 của Hội đồng Đội Huyện Điện Biên Đông. Được sự nhất trí và chỉ đạo của BGH nhà trường, chiều ngày 04/10/2021, Liên Đội trường PTDTBT THCS Tìa Dình đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2021-2022.

Để đánh giá những thành quả và những tồn tại trong năm học qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới. Cũng trong đại hội này chúng ta sẽ bầu ra BCH Liên đội nhiệm kỳ mới với những gương mặt Đội viên ưu tú nhất, có khả năng lãnh đạo và đưa phong trào đội đi lên.

Về dự với Đại hội nhà trường rất vinh dự đón tiếp Đ/c Giàng A Sử - Bí thư Đoàn Thanh Niên xã Tìa Dình.

Về phía nhà trường có Thầy: Khương Cao Quyền Bí thư chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Lường Văn Quyết - Bí Thư Đoàn trường; cô Bùi Thị Phương Liên - Tổng phụ trách Đội và đại biểu là những bạn đội viên ưu tú đến từ các chi đội trong nhà trường cũng về dự đông đủ.

Trên cơ sở làm việc đúng nguyên tắc và khoa học Đại hội đã bầu ra được gương mặt xứng đáng có đủ sức khoẻ, đạo đức và năng lực cũng như lòng nhiệt tình, trách nhiệm cao trong công tác Đội để chỉ huy Liên đội thực hiện tốt chỉ tiêu Đại hội. Quyết tâm cùng nhau đưa Phong trào Đội Trường PTDTBT THCS Tìa Dình đạt kết quả cao trong năm học.

Nghị quyết của đại hội đã được thông qua, Đại Hội Liên đội đã thành công tốt đẹp. Chúc cho BCH Đội mới sẽ luôn luôn cố gắng phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, để đưa Liên đội ngày càng phát triển vững mạnh.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của Đại hội Liên đội 2020-2021.

Tác giả bài viết: Bùi Thị Phương Liên