HOẠT ĐỘNG TRỒNG CÂY Ở TRƯỜNG PTDTBT THCS TÌA DÌNH

Thứ tư - 28/09/2022 22:00
Cây xanh và môi trường thiên nhiên có vai trò to lớn vô cùng quan trọng đối với cuộc sống con người. Chúng ta không thể phủ nhận vai trò to lớn của cây xanh. Chính vì thế chúng ta cần tích cực hơn nữa trong việc trồng và bảo vệ cây xanh.
Tại trường PTDTBT THCS Tìa Dình Đoàn thanh niên đã tổ chức trồng cây xanh ở lối đi vào cổng trường.
HOẠT ĐỘNG TRỒNG CÂY Ở TRƯỜNG PTDTBT THCS TÌA DÌNH

Bởi lẽ, cây xanh làm sạch khí quyển, điều hòa không khí trên Trái Đất, cung cấp khí ôxi cho con người.
     Cây xanh lọc sạch bụi bẩn trong không khí, mang đến cho con người một bầu không khí trong sách, mát mẻ.
     Tích cực trồng cây xanh trong khuôn viên trường học. Bên cạnh đó, nhà trường cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền về lợi ích của cây xanh, khuyến khích con người trồng cây, cải tạo môi trường sống đồng thời xử lí nghiêm khắc những hành vi vi phạm, tàn phá cây xanh, tàn phá môi trường rừng. Mỗi người chung tay một hành động nhỏ nhưng tạo nên ý nghĩa to lớn. Chúng ta hãy cố gắng vì một môi trường xanh, sạch, đẹp ngay từ hôm nay.

Tác giả bài viết: Quàng Thị Quỳnh

Từ khóa: trong cay