HOẠT ĐỘNG THỂ THAO CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM TẠI TRƯỜNG PTDTBT THCS TÌA DÌNH

Thứ hai - 14/11/2022 20:48
Ngay từ giữa tháng 10, đoàn thanh niên kết hợp với đội TNTP HCM của nhà trường đã lên kế hoạch cụ thể các hoạt động chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022). Trong đó thi đấu thể thao giữa các lớp bao gồm 2 nội dung là kéo co và bóng đá. Để đảm bảo sự ngang sức, các lớp được chia thành 2 nhóm riêng với giải thưởng tương đương. Nhóm 1 gồm các lớp khối 6,7; nhóm 2 gồm các lớp khối 8,9. Kế hoạch đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ GV và học sinh toàn trường. Học sinh các lớp đều cố gắng thi đấu hết mình. Qua các trận đấu nhà trường cũng phát hiện được 1 số học sinh có năng lực thể thao tốt  để tiếp tục bồi dưỡng. Kết quả, nhất kéo co là lớp 9A2, 7A2; nhất đá bóng là lớp 9A1,7A1. Bên cạnh đó không thể không nhắc đến sự nhiệt tình đội cổ vũ các lớp. Tất cả đã góp phần làm nên sự thành công của các trận đấu nói riêng và cả đợt hoạt động kỉ niệm nói chung.
Đá bóng giữa các lớp
Phần thi đấu kéo co đầy kịch tính

Tác giả bài viết: Trịnh Thị Mơ

Từ khóa: 20-11, hoi thao