HƠI ẤM VÙNG CAO

Thứ ba - 09/11/2021 20:53
Tháng mười một là tháng có những cơn gió heo mây se lạnh kèm theo đó là những tiết trời giá lạnh đã bắt đầu đến với dẻo cao của Tây Bắc.
Mùa đông ở xã Tìa Dình, huyện Điện Biên Đông thường rất dài và lạnh, trong những ngày đông lạnh giá thì chiếc áo ấm là loại trang phục cần thiết với tất cả mọi người và các em học sinh của trường PTDTBT THCS Tìa Dình.
HƠI ẤM VÙNG CAO
     Tháng mười một tháng của sự chuyển mùa, những cơn gió heo mây se lạnh kèm theo đó là những tiết trời giá lạnh đã bắt đầu đến với dẻo cao của Tây Bắc.
     Trong những ngày tiết trời giá rét trường PTDTBT THCS Tìa Dình đã nhận được những món quà của các nhà hảo tâm từ miền xuôi gửi đến miền ngược đó là những chiếc áo ấm- món quà tinh thần giá trị của các mạnh thường quân gửi đến các em học sinh của nhà trường.

Chiếc áo ấm không chỉ là món quà có giá trị, nó giúp các em ấm áp hơn trong mùa đông và đó còn là tình cảm cao đẹp của con người với con người. Thầy và trò nhà trường xin gửi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm đã có những món quà thiết thực và ý nghĩa để giúp các em thắp sáng lên ước mơ của mình.
     Cho đi có nghĩa là sẽ được nhận lại nhiều hơn. Mỗi người trong chúng ta cần có tấm lòng thương người giúp đỡ người chung dân tộc. Có cho đi chắc chắn sẽ nhận lại hãy cho đi giúp đỡ để đời có thêm nhiều ý nghĩa.

Tác giả bài viết: Lò Văn Tiếp