HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN ỦNG HỘ HUYỆN NẬM PỒ

Thứ ba - 18/05/2021 20:11
Trong cuộc sống xã hội, dù ở bất cứ quốc gia nào cũng vẫn còn những hoàn cảnh khó khăn bất hạnh cần được giúp đỡ. Trước tình hình nguy hiểm của đại dịch COVID 19 và huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên đang là nơi có nhiều trường hợp nhiễm bệnh và rất nhiều em học sinh và người dân trên địa bàn phải cách ly nên lương thực và đồ dùng rất thiếu thốn, rất cần sự ủng hộ của các mạnh thường quân và người dân trên cả nước.
 HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN ỦNG HỘ HUYỆN NẬM PỒ
      Họ cần có sự chung tay giúp đỡ của toàn xã hội. Bên cạnh đó, người dân Việt Nam ta từ xưa đã răn dạy con cháu đạo lý :
“Bầu ơi thương lấy bí cùng
Tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn”

Truyền thống yêu thương, đùm bọc lẫn nhau được truyền từ đời này qua đời khác, nó như một nét đẹp tiềm ẩn bên trong mỗi con người. Mỗi năm, mỗi tháng hay thậm chí mỗi ngày luôn có những chiến dịch ủng hộ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.
     Ở tỉnh Điện Biên vẫn có những hà hảo tâm đã có những đợt quyên góp ủng hộ các bạn học sinh và người dân tiền, bánh kẹo, mì tôm và những vật dụng cần thiết để giúp đỡ người dân vượt qua đại dịch. Những hành động từ thiện nhỏ bé như thế thôi nhưng lại ẩn chứa tình cảm, sự sẻ chia vô cùng lớn lao.

Tác giả bài viết: Lò Văn Tiếp