CÔNG TÁC CHĂM SÓC BỒN HOA CÂY CẢNH

Thứ năm - 29/04/2021 10:47
Từ xa xưa đến nay, cuộc sống của chúng ta luôn gắn bó và không thể tách rời khỏi thiên nhiên. Cây xanh là một phần quan trọng của thiên nhiên vậy nên không có gì bất ngờ khi cây xanh có vai trò vô cùng to lớn trong cuộc sống của chúng ta.

CÔNG TÁC CHĂM SÓC BỒN HOA CÂY CẢNH

Hôm nay các em học sinh trường PTDTBT THCS Tìa Dình đã tiến hành trồng mới, chăm sóc và rào lại hệ thống hàng cây ban mới trồng.

Các lớp được phân công lấy tre, mang phân để bón vào gốc cây và mang dụng cụ đầy đủ đề lao động. Các em học sinh tham gia lao động nhiệt tinh, tích cực.

Tham gia trồng và chăm sóc cây xanh để biết có ý thức bảo vệ, chăm sóc môi trường học đường, có kĩ năng ươm, trồng và chăm sóc cây trong quá trình sinh trưởng phát triển của cây. Trồng cây không chỉ thể hiện được quyết tâm thi đua của các lớp mà qua đó còn khẳng định sự hiểu biết và tình yêu thiên nhiên đất nước của các em.

Chỉ sau một thời gian, các em đã khiến cho quang cảnh môi trường trở nên rực rỡ hơn, tươi mới hơn. Đây chính là thành quả của các em khi được tự tay làm đẹp cho ngôi trường mến yêu của mình.Với khuôn viên xanh, sạch, đẹp đã giúp các em học sinh cảm thấy hứng thú hơn trong học tập,để mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Tác giả bài viết: Quàng Văn Thiện