THIỆN NGUYỆN TÂM PHÚC HÀ NỘI - MỘT CÂU LẠC BỘ THIỆN NGUYỆN HƯỚNG TÂM VỀ TRẺ EM VÙNG CAO NHIỀU NHẤT

Thứ hai - 18/10/2021 23:10
Câu lạc bộ Thiện Nguyện Tâm Phúc Hà nội là một trong những câu lạc bộ thiện nguyện luôn quan tâm và thường xuyên gửi quà cho các cháu vùng cao xa xôi.
         Nói đến hoạt động thiện nguyện ở vùng cao, không thể không nhắc đến Câu lạc bộ Thiện Nguyện Tâm Phúc Hà Nội - Một Câu lạc bộ thiện nguyện luôn quan tâm sâu sắc đến trẻ em nghèo vùng cao.
Thiện Nguyện Tâm phúc Hà Nội có trên 30 thành viên, một tập thể đoàn kết phân công công việc hợp lí cho mọi người để tìm hiểu hoàn cảnh và quyên góp ủng hộ cho các nhà trường các gia đình khó khăn.
Dại diện các thành viên của Thiện Nguyện Tâm Phúc
Đại diện các thành viên của Thiện Nguyện Tâm Phúc

Trường PTDTBT THCS Tìa Dình là một trường xa nhất huyện Điện Biên Đông, dó đó cũng càng nhận được rất nhiều sự quan tâm của Thiện Nguyện Tâm Phúc. Từ năm học 2018 -2019 nhà trường đã nhận được nhiều sự quan tâm hỗ trợ về bánh trung thu và nhiều quần áo cho các em học sinh; Sang năm học 2019 - 2020 nhà trường tiếp tục nhận được rất nhiều quần áo mới phục vụ cho tập luyện văn nghệ, nhiều giầy dép cho các em học sinh. Đặc biệt trong hoàn cảnh dịch bệnh Covit 19, Thiện Nguyện Tâm Phúc đã gửi cho nhà trường 1000 khẩu trang vải và 50 chai nước rửa tay; Tiếp tục sang năm học 2020 - 2021 các em học sinh nhà trường vẫn nhận được rất nhiều quần áo cũ và mới từ Câu lạc bộ thiện nguyện này; Không dừng lại ở đó, bước sang năm học 2021 - 2022 từ đầu năm nhà trường đã nhận được rất nhiều quần áo cho các em học sinh. Và gần đây nhất đầu tháng 10 năm 2021 nhà trường được gửi thêm 700 khẩu trang vải, 200 bút bi và rất nhiều quần áo cho các em học sinh.
Dưới đây là một số hình ảnh của các hoạt động:

Phát quần áo cho học sinh

Phát khẩu trang

Cô giáo phát bút cho các em

Các em đeo khẩu trang của Thiện Nguyện Tâm Phúc Hà nội

Bằng những tình cảm mang ý nghĩa lớn, Thiện Nguyện Tâm Phúc Hà Nội đã mang đến hơi ấm để sưởi những mảnh đời bất hạnh, những cuộc sống khó khăn nhất ở vùng cao xa xôi. Bà con nghèo nơi đây luôn biết ơn tấm lòng cao cả của Thiện Nguyện Tâm Phúc. Chúc cho các thành viên của Câu lạc bộ luôn mạnh khoẻ để luôn hướng tâm và tiếp tục giúp đỡ bà con nhiều hơn nữa.

Tác giả bài viết: Lò Minh Tú