Thứ năm - 02/03/2023 21:20
TRỒNG HOA TRANG TRÍ KHUÔN VIÊN NHÀ TRƯỜNG
Vào đầu năm học liên đội nhà trường cùng với việc phát động phong trào thi đua sẽ kết hợp giao quản lý, các bồn hoa, cây cảnh cho các lớp phụ trách chăm sóc. Nhờ đó cảnh quan khuôn viên lớp, sân trường ngày càng khang trang, sạch đẹp, ý thức giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường của học sinh được nâng lên rõ rệt.
TRỒNG HOA TRANG TRÍ KHUÔN VIÊN NHÀ TRƯỜNG
     Một không gian trường học xanh mát, sạch, đẹp, tràn ngập cảnh sắc thiên nhiên tạo ra một môi trường học tập sinh hoạt và vui chơi an toàn thú vị, hấp dẫn đối với học trò. Không gian ấy không chỉ giúp cho việc dạy và học thêm thoải mái, tích cực, mà còn rèn luyện, giáo dục kỹ năng sống cho các em học sinh, giúp các em học sinh biết yêu thiên nhiên, chăm lo bảo vệ môi trường sống xung quanh mình.
     Hiện tại, khuôn viên trường đã trồng được rất nhiều hoa và cây xanh. Các bồn hoa, vườn hoa, trong trường luôn được chăm sóc chu đáo, sân trường lớp học luôn thoáng mát, xanh, sạch, đẹp. Không chỉ trồng cây, hoa nhà trường còn tuyên truyền đến tận phụ huynh học sinh về ý thức bảo vệ cây xanh, phong trào trồng và bảo vệ cây xanh trong lớp học và trong khuôn viên nhà trường nhằm tăng thêm vẻ đẹp cảnh quan nhà trường, đồng thời nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của từng học sinh.

Tác giả bài viết: Tòng Văn Thuận