LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI CHO HỌC SINH LỚP 9

Chủ nhật - 31/05/2020 22:50
     Thực hiện chương trình công tác năm 2020, trong không khí của những tháng 5 lịch sử; Nhằm khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên, đồng thời khích lệ tinh thần tự học hỏi và tinh thần trách nhiệm của người thanh niên. Chiều ngày 19 tháng 5 năm 2020, chi đoàn trường THCS Tìa Dình tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho 10 em học sinh lớp 9 có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, phấn đấu vươn lên, có nguyện vọng được đứng trong đội ngũ của Đoàn.
     Đến dự với buổi lễ có đồng chí Khương Cao Quyền - Bí thư Chi bộ nhà trường, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Giàng A Sử - Bí thư Đoàn Xà Tìa Dình và cùng các thầy cô giáo trong nhà trường.
     Buổi lễ kết nạp diễn ra trong không khí hăng hái thi đua chào mừng 130 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 - 19/5/2020), . Lễ kết nạp đã diễn ra trang nghiêm và thành công tốt đẹp.
     Buổi Lễ diễn ra vô cùng trang nghiêm, xúc động. Kể từ hôm nay, có 10 Đội viên ưu tú lớp 9 đã được bước vào hàng ngũ Đoàn viên mới. Các bạn sẽ tiếp bước các thế hệ đi trước, sẽ phấn đấu học tập rèn luyện để trở thành những người công dân có ích cho xã hội, như lời chia sẻ và nhắn nhủ của thầy Hiệu trưởng Khương Cao Quyền:“Thầy mong các con hãy phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt để được cống hiến. Con hãy cống hiến không ngừng vì chính bản thân mình, vì gia đình, vì xã hội và vì Tổ quốc.. Thầy chúc tất cả các đoàn viên và các con học sinh sẽ đạt được những ước mơ của mình và hãy luôn nhớ: đừng hỏi Tổ Quốc đã làm gì cho ta mà phải hỏi ta đã làm gì cho Tổ Quốc hôm nay”
     Được đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên, có ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân trong nhận thức, trong cuộc sống, góp phần xây dựng Đoàn ngày càng vững mạnh
     Buổi lễ kết nạp đoàn viên mới đã kết thúc tốt đẹp trong không khí trang trọng, tạo ấn tượng sâu sắc, khơi dậy niềm vinh dự, tự hào đối với những đoàn viên mới.

Tác giả bài viết: Lường Văn Quyết