TRAO HỌC BỔNG CỦA “HỌC VIỆN OWN YOUR LIFE”

Chủ nhật - 19/02/2023 17:13
TRAO HỌC BỔNG CỦA “HỌC VIỆN OWN YOUR LIFE”

Sáng ngày 17/02/2023, đồng chí Lò Văn Tuân – Phó hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt lãnh đạo nhà trường trao 4 suốt học bổng của “học viện own your life” cho 4 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
Được biết “học viện own your life” được thành lập với mong muốn chia sẻ những công cụ tuyệt vời nhất để giúp bạn tự khai vấn chính mình, thúc đẩy năng lượng tiềm năng bên trong tạo ra những kết quả đáng kinh ngạc trong cuộc sống của chính bạn.
        Với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùn lá rách, học viện đã hỗ trợ mỗi suốt học bổng cho bốn em học sinh của nhà trường là 150.000 đồng/tháng nhằm hỗ trợ các em mua đồ dùng, thiết bị phục vụ mục đích học tập. Và học bổng này sẽ được học viện hỗ trợ đều đều các tháng và xuyên suốt quá trình học THCS của các em.
        Bốn em được nhận học bổng gồm:
             1. Giàng Lệ Nhi – Lớp 6A2
             2. Giàng Thị Mai – Lớp 6A3
             3. Lầu A Sua – Lớp 8A1
             4. Tráng Thị Chí – Lớp 8A2

Các em học sinh trong buổi trao học bổng

Đặc biệt trong danh sách trên có em Tráng Thị Chí đang học lớp 8A2 với hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, cả bố và mẹ đều bị cân điếc bẩm sinh nên trong giao tiếp và hoạt động kinh tế của gia đình gặp rất nhiều khó khăn về nhiều mặt.
Học sinh Tráng Thị Chí

Sau khi được nhận học bổng của “học viện own your life”, em Tráng Thị Chí rất vui mừng và chia sẻ: “Em rất vui khi được nhận học bổng này, mặc dù bố mẹ em đều không biết nói được lời nào với em nhưng em tin chắc rằng bố mẹ cũng sẽ rất vui vì với số tiền 150.000 đồng/tháng sẽ hỗ trợ em rất nhiều không chỉ trong học tập mà còn phục vụ một phần trong cuộc sống của gia đình nữa. Em hứa sẽ luôn chăm ngoan học giỏi để không phụ sự kì vọng của gia đình, thầy cô và đặc biệt của “Học viện own your life” đã giành cho em”.
         Hi vọng  các thầy cô của học viện luôn quan tâm và lan toả hơn nữa để những em học sinh ở những vùng khó khăn như xã Tìa Dình được hỗ trợ phần nào về tinh thần và động lực để các em yên tâm trong học tập.