Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11

Thứ hai - 23/11/2020 09:15
Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Sáng ngày 20/11, Trường PTDTBT THCS Tìa Dình và trường Mần non Tìa Dình đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11

Hình ảnh văn nghệ chào mừng
     Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của hai đơn vị nhà trường. Đồng thời cũng là dịp để Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại trường.
Các vị đại biểu, tập thể cán bộ giáo viên và học sinh trong buổi lễ

Lễ kỷ niệm có sự tham dự của ông Nguyễn Trung Kiên, Cán bộ chuyên môn Phòng giáo dục và đào tạo huyện Điện Biên Đông; ông Giàng A Thái, Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch uỷ ban nhân dân xã Tìa Dình; Đại diện các đoàn thể xã Tìa Dình; Đại diện bí thư, già làng, trưởng bản của các bản trên địa bàn xã; Đại diện Hội trưởng hội phụ huynh của hai trường. Về phía nhà trường với sự có mặt đầy đủ của ban giám hiệu hai trường và tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên hai cấp trường cùng toàn thể học sinh nhà trường PTDTBT THCS Tìa Dình và các cháu của trường Mần non Tìa Dình.
Đ/C: Khương Cao Quyền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc
     Khai mạc Lễ kỷ niệm, ông Khương Cao Quyền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng PTDTBT THCS Tìa Dình đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời, vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ viên chức đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong những năm vừa qua.
Nhân dịp này, nhà trường cũng đã khen thưởng và tặng thưởng cho các tập thể và cá nhân thuộc các chi Đội các lớp của trường PTDTBT THCS Tìa Dình đạt giải trong các cuộc thi Thể thao; Viết báo tường; Hội thi văn nghệ chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Năm đã diễn ra trước đó.
Đ/C: giàng A Thái - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã tặng thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt giải

Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của hai trường PTDTBT THCS Tìa Dình và trường Mần non Tìa Dình đã khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, của hai tập thể nhà trường, nhất là cán bộ, viên chức, giáo viên trường PTDTBT THCS sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng nhà trường trở thành trường chuẩn quốc gia giai đoạn 2 vào năm 2021.

Tác giả bài viết: Sùng A Hồ