HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP TRƯỜNG PTDTBT THCS TÌA DÌNH

Thứ ba - 26/01/2021 10:28
Thực hiện kế hoạch giáo dục, tạo môi trường học tập rèn luyện vui chơi cho học sinh. Kế hoach hoạt động ngoài giờ lên lớp được cô trò trường PTDTBT THCS Tìa Dình xây dựng một cách công phu ra sức tập luyện để có được một kết quả tốt nhất.
     Kế hoạch hoạt động được cô tổng phụ trách xây dựng theo chủ điểm hàng tháng, và các lớp tập luyện để có được sản phẩm thực hiện vào tiết chào cờ đầu tuần

anh 2
Tiểu phẩm “ thầy bói xem voi”

Hoat động có ý nghĩa giáo dục xen kẽ với hoạt động trên lớp , tạo tiếng cười sảng khoái , ứng dụng luôn bài học vào thực tế. Gúp các em nhớ lâu , có hứng thú hơn trong quá trình học tập.

anh 3
hoạt động văn nghệ

Và cuối buổi hoạt động đó là các tiết mục văn nghệ, nơi mà mọi học sinh được tự do thể hiện những năng khiếu của mình, giúp cá em tự tin hơn trong giao tiếp và các hoạt động xã hội khác.

Tác giả bài viết: Phạm Văn Doãn