GIẢI CẦU LÔNG CHÀO MỪNG 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thứ tư - 18/11/2020 14:37
Tháng 11 là tháng có ngày lễ quan trọng, vô cùng ý nghĩa đó là ngày “Nhà giáo Việt Nam 20/11”. Để hưởng ứng phong trào “Chào mừng 38 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2020 trường PTDTBT-THCS Tià Dình kết hợp với UBND Xã Tìa Dình tham gia giải đấu cầu lông giữa các cặp nam-nam và đôi nam- nữ.
GIẢI CẦU LÔNG CHÀO MỪNG 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Tháng  11 là tháng có ngày lễ quan trọng, vô cùng ý nghĩa đó là ngày “Nhà giáo Việt Nam 20/11”. Để hưởng ứng phong trào “Chào mừng 38 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2020 trường PTDTBT-THCS Tià Dình kết hợp với UBND Xã Tìa Dình tham gia giải đấu cầu lông giữa các cặp nam-nam và đôi nam- nữ.

Trận đấu giữa đôi nam vào ngày 16/11. Mặc dù trời có mưa, sân trơn nhưng các vận động viên vẫn nhiệt tình và tham gia trận đấu đầy đủ. Tinh thần thi đấu thể thao rất cao.
Để trận đấu được diễn ra thành công thì không thể thiếu sự có mặt của các trọng tài- những người có vai trò rất quan trọng, chấm điểm công tâm giữa các đội thi đấu.
Giải đấu kéo dài đến lúc trời tối, vận động viên vẫn rất  hào hứng, còn các cổ động viên cổ vũ cho các đội rất nhiệt tình.Những lời cổ vũ động viên của cổ động viên như tạo thêm niềm tin, động lực, tinh thần thi đấu cho các đội.

Kết thúc giải đấu, giải nhất đôi nam thuộc về đội của đồng chí  Gấu và đồng chí Giàng bên UBND xã. Giải nhất đôi nam nữ thuộc về đồng chí Thơ và đồng chí Quỳnh bên trường THCS. Giải đấu đã mang lại những nhiều niềm vui cho tất cả mọi người, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong nhà trường, đặc biệt thể hiện sự gắn kết giao lưu giữa nhà trường và UBND xã Tìa Dình.

Tác giả bài viết: Quàng Thị Quỳnh