MỘT MÙA HIẾN CHƯƠNG ĐẶC BIỆT

Thứ hai - 22/11/2021 22:03
Những ngày đầu tháng 11 học sinh và thầy cô trường PTDTBT THCS Tìa Dình nô nức chuẩn bị thi đua dạy tốt học tốt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam . Học sinh đăng kí thi đua tuần học tốt, tháng học tốt, lên ý tưởng, luyên tập những tiết mục văn nghệ ý nghĩa và đặc sắc nhất nhằm dâng lên thầy, cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11.
MỘT MÙA HIẾN CHƯƠNG ĐẶC BIỆT
     Những ngày đầu tháng 11 học sinh và thầy cô  trường PTDTBT THCS Tìa Dình nô nức chuẩn bị thi đua dạy tốt học tốt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam . Học sinh đăng kí thi đua tuần học tốt, tháng học tốt, lên ý tưởng, luyên tập những tiết mục văn nghệ ý nghĩa và đặc sắc nhất nhằm dâng lên thầy, cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11.

Cổng trường mùa covid
     Nhưng một lần nữa đại dịch covid đã quay trở lại. Dịch phát triển mạnh mẽ lan ra nhiều địa phương. Với chủ trương không chủ quan để dịch xuất hiện và lây lan trong đơn vị trường, nhà trường đã ra chỉ đạo tăng cường công tác phòng chống dịch. Tạm thời dừng tất cả các hoạt động tập thể, tập chung công tác dạy học tranh thủ thời gian vàng khi dịch chưa nổ ra. Lễ kỉ niệm ngày nhà giáo cũng vì thế dừng lại. Và một lần nữa hi vọng nhân dân Việt Nam đồng lòng chung tay đẩy lùi covid để sang năm lại có một ngày kỉ niệm thật trọn vẹn.
     Có một chút thoáng buồn trên nét mặt của các học sinh thân yêu khi không thể hiện được các tiết mục mình dày công luyện tập. Tuy nhiên nhiệm vụ quan trọng hơn hết là các em luôn phấn đấu học tập, tu dưỡng đạo đức đó là món quà to lớn nhất với các thầy cô rồi.

Lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam năm 2020

Tác giả bài viết: Phạm Văn Doãn