CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH TẠI TRƯỜNG PTDTBT THCS TÌA DÌNH

Thứ sáu - 15/04/2022 20:28
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19 thì việc phòng dịch và chống dịch là việc làm quan trọng tại các nhà trường.
CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH TẠI TRƯỜNG PTDTBT THCS TÌA DÌNH
     Trước tình hình diễn biến phức tạp của  dịch bệnh Covid 19 thì việc phòng dịch và chống dịch là việc làm quan trọng tại các nhà trường.
     Để hoạt động học tập của các em học sinh không bị gián đoạn thì việc phòng dịch là yếu tố quan trọng và thiết thực để đảm bảo sức khoẻ cho các em học sinh.
     Vào mỗi buổi sáng tại trường PTDTBT THCS Tìa Dình các em học sinh đều được đeo khẩu trang và đo thân nhiệt trước khi vào trường và rửa tay sát khuẩn trước khi vào lớp. Trong giờ ra chơi các thầy cô luôn hướng dẫn và tuyên truyền cho học sinh về cách phòng dịch và chống dịch. Các em học sinh rất tích cực lắng nghe các hoạt động tuyên truyền và đều tuân thủ đầy đủ nguyên tắc phòng chống dịch trong nhà trường.
     Có thể nói rằng phòng dịch và chống dịch là hoạt động ý nghĩa trong nhà trường. Tuân thủ đúng nguyên tắc phòng chống dịch để đảm bảo sức khoẻ cho các em học sinh và toàn cộng đồng.

Tác giả bài viết: Tòng Văn Thuận