CÔNG TÁC CẢI TẠO CƠ SỞ VẬT CHẤT TRƯỜNG LỚP HỌC

Thứ năm - 11/06/2020 08:46
Hình ảnh giáo viên - học sinh tham gia lao động

Gìn giữ, tu sửa, cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất là nhiệm vụ quan trọng của mỗi đơn vị trường nhằm phục vụ tốt hơn cho công tác giảng dạy – học tập của giáo viên, học sinh, cũng như ổn định đời sống của thầy và trò nhà trường. Cơ sở vật chất khang trang cũng là điều kiện để nâng cao hiệu quả dạy và học của giáo viên và học sinh nhà trường.
     Lao động nội trú là hoạt động thường xuyên của thầy và trò trường PTDTBT THCS Tìa Dình diễn ra vào chiều thứ 3 hàng tuần. Trong buổi lao động này các em học sinh tham gia sinh hoạt ở khu nội trú được phân công nhiệm vụ phù hợp với độ tuổi như: dọn vệ sinh phòng ở, khuôn viên nội trú và cải tạo khu nội trú dưới sự hướng dẫn của các thầy, cô giáo phụ trách phòng.
     Trong buổi lao động các em đều tham gia nhiệt tình và làm việc hăng say, với tinh thần trách nhiệm kết hợp cùng sự kết hợp hướng dẫn và tham gia làm trực tiếp của các thầy giáo, cô giáo.

Hình ảnh giáo viên - học sinh tham gia lao động
     Nhà trường di chuyển các em học sinh đến khu nội trú mới theo kế hoạch, ở khu nội trú với những phòng ở rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ. Song công tác tu sửa và tôn tạo vẫn được thầy và trò thực hiện, tham gia với tinh thần trách nhiệm cao.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thế Hưng