Thứ ba - 08/02/2022 16:50
VỆ SINH TRƯỜNG LỚP ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022
​     Giữ vệ sinh trường lớp- việc nhỏ ý nghĩa lớn. Đó là thông điệp mà nhà trường đã đề ra cho các học sinh thực hiện xuyên suốt quá trình học tập và rèn luyện trong nhà trường. Thực hiện kế hoạch nghỉ tết nguyên đán trước khi giáo viên và nhà trường tiến hành nghỉ tết đã dọn dẹp toàn bộ khuôn viên của nhà trường. Các hoạt động được tiến hành như quét dọn toàn bộ khuôn viên của nhà trường. Phát dọn dẹp toàn bộ cây cỏ, Tiến hành gom đốt hố rác nội trú.

Học sinh thu gom đốt  hố rác khu vực nội trú
     Sau một buổi chiều lao động hăng say và tích cực toàn bộ khuôn viên trường đã được vệ sinh sạch sẽ.  Để đảm bảo một kì nghỉ vui vẻ an toàn và sẵn sàng đón các em trở lại trường sau kì nghỉ tết nguyên đán.

Tác giả bài viết: Phạm Văn Doãn