HOẠT ĐỘNG LAO ĐỘNG XÂY DỰNG CƠ SỞ VẬT CHẤT CẢI TẠO CẢNH QUAN CỦA TRƯỜNG PTDTBT THCS TÌA DÌNH

Thứ tư - 19/01/2022 20:40
Hệ thống cơ sở vật chất là một yếu tố quan trọng của mỗi nhà trường và góp phần duy trì hoạt động dạy và học trong nhà trường.
        Chiều thứ 2 hàng tuần, trường PTDTBT THCS Tìa Dình tổ chức lao động toàn trường để tu sử hệ thống cơ sở vật chất để góp phần cải tạo cảnh quan trường học.
        Ngày 17 tháng 01 năm 2022 ban lao động của trường PTDTBT THCS Tìa Dình đã lên kế hoạch xây dựng một phòng trực cho giáo viên ở trên khu nội trú của học sinh để các thầy, cô giáo có phòng nghỉ ngơi và quản lí các em học sinh theo đúng giờ giấc và nội quy khu bán trú.
       Tại buổi lao động có sự tham gia của các thầy giáo trong nhà trường cộng thêm sự giúp đỡ của các em học sinh khối 9. Tuy rằng thời tiết không ủng hộ nhưng các thầy giáo và các em học sinh vẫn làm việc nhiệt tình, say mê để có thể hoàn thành công việc theo kế hoạch đã được giao.

Tác giả bài viết: Lường Văn Thoải