HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG CƠ SỞ VẬT CHẤT TRƯỜNG PTDTBT THCS TÌA DÌNH

Thứ tư - 16/02/2022 14:27
Để một ngôi trường đi vào hoạt động bên cạnh việc dạy và học thì cơ sở vật chất cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến hoạt động của nhà trường.
                                               HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG CƠ SỞ VẬT CHẤT TRƯỜNG PTDTBT THCS TÌA DÌNH
        Vào chiều thứ 3 ngày 15 tháng 02 trường PTDTBT THCS Tìa Dình đã tổ chức lao động để xây dựng cơ sở vật chất trường học.
        Nhà trường tiếp tục hoàn thiện phòng trực cho giáo viên trên khu nội trú học sinh và xây chỗ để téc nước và láng nền bê tông để cho học sinh rửa bát mỗi khi ăn cơm xong.
        Tham gia buổi lao động có toàn bộ giáo viên trong nhà trường và các em học sinh. Không khí buổi lao động diễn ra khẩn trương, sôi nổi. Với sự nhiệt tình, cố gắng của tập thể giáo viên và các em học sinh công việc đã được hoàn thành.
        Có thể nói rằng, lao động là một hoạt động bổ ích giúp rèn luyện sức khoẻ cũng như kĩ năng sống cho học sinh trong nhà trường.

Tác giả bài viết: Lê Ngọc Thuỳ