HỌC SINH TÍCH CỰC THAM GIA THỂ THAO

Thứ sáu - 08/10/2021 09:32
HỌC SINH TÍCH CỰC THAM GIA THỂ THAO
     Nhà trường là nơi đem đến cho các em những tri thức, dạy các em những cách ứng xử có văn hóa, hay những kĩ năng sống lành mạnh. Bên cạnh việc học nhà trường vẫn luôn có nhiều phong trào hoạt động thể dục, thể thao giúp các em nâng cao sức khỏe, giải tỏa căng thẳng sau mỗi tiết học.
     Vì sở thích, cũng như muốn rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, nhiều em học sinh luôn tích cực tập luyện thể thao, chơi các môn sở trường của mình.

3

​Nhiều em học sinh nam đam mê với bộ môn bóng chuyền, cứ mỗi giờ chiều sau tiết học là các em chia thành hai đội để đánh bóng.

1

Không đánh trong sân thì nhiều em lại đứng thành một vòng tròn để truyền bóng cho nhau

2

Một số em lại thích môn đá cầu
4

Bên cạnh đó nhiều em tham gia chơi các môn như cầu lông, đá bóng, nhảy xa,…
     Việc tập luyện thể thao mang lại rất nhiều lợi ích nhất là đối với sức khỏe, giúp các em giải tỏa căng thẳng, thể hiện được những đam mê, sở trường của mình.
Mong rằng song song với việc tích cực học tập, các em học sinh sẽ rèn được cho mình những tài năng trong các bộ môn thể thao, vận động giúp cơ thể có sức khỏe tốt, việc học tập cũng sẽ bớt căng thẳng hơn

Tác giả bài viết: Quàng Thị Quỳnh