CÔNG TÁC VỆ SINH TRƯỜNG LỚP CỦA TRƯỜNG PTDTBT THCS TÌA DÌNH

Thứ tư - 30/12/2020 12:34
CÔNG TÁC VỆ SINH TRƯỜNG LỚP CỦA TRƯỜNG PTDTBT THCS TÌA DÌNH

Để thực hiện một môi trường xanh sạch đẹp trường PTDTBT THCS Tìa Dình tích cực công tác vệ sinh trường lớp, chăm sóc hoa và cây xanh. Trong điều kiện khuôn viên trường rộng, giữa lớp trực tuần và các lớp học có sự phân công cụ thể về khu vực và thời gian lao động. Các lớp vệ sinh khu vực được phân công sạch sẽ trước lúc 7 giờ sáng hàng ngày. Khu vực vệ sinh  các lớp được kiểm tra thường xuyên.
Học sinh vệ sinh đường đi lại xung quanh nhà trường

Do điều kiện thời tiết chuyển sang mùa khô nên việc chăm sóc hoa, cây xanh được đẩy mạnh để duy trì màu xanh cho ngôi trường. Hàng ngày lớp trực tuần có nhệm vụ tưới toàn bộ các chậu hoa và  hoa mới trồng.
Lớp trực tuần chăm sóc bồn hoa mới trồng
     Vượt qua mọi khó khăn về điều kiện thời tiết và cơ sở vật chất nhà trường xây dựng một môi trường xanh , sạch đẹp. Tạo môi trường lành mạnh để tất cả.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngoan