Buổi lao động của các em học sinh

Chủ nhật - 28/11/2021 21:29
     Mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Trường học là ngôi nhà thứ hai của tuổi học trò. Ở nơi ấy, ta được trang bị hành trang tri thức về kiến thức và kĩ năng để bước vào đời. Ở nơi ấy, có thầy cô, bạn bè và biết bao kỉ niệm được thêu dệt từ mỗi ngày tới lớp. Ngoài hoạt động học tập, những buổi lao động tập thể cùng với các bạn học sinh có lẽ sẽ in đậm mãi trong tâm trí với những ấn tượng khó phai. Giới thiệu buổi lao động ở trường em để người đọc có thể cảm nhận được khung cảnh và không khí đầy vui tươi, khẩn trương của buổi lao động quen thuộc này nhằm giúp tô điểm thêm vẻ đẹp cho trường lớp của em trong bài viết dưới đây.

Làm việc thật vui. Tiếng những bước chân nhẹ nhàng trên đất, tiếng kéo cắt lá, tiếng cuốc đào xới hòa lẫn tiếng cười làm cho ánh nắng dìu dịu của mặt trời cũng vui vẻ. Nó chiếu xuống khắp khu vườn sắc vàng rực rỡ, mang đến cho cây cối nguồn vitamin bổ dưỡng nhất. Làm đến gần trưa thì mọi người ai cũng có vẻ thấm mệt. Khuôn mặt thì lấm lem lẫn những giọt mồ hôi lấm tấm.
Buổi lao động kết thúc. Chúng tôi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Tác giả bài viết: Cứ A Thái