Chăm sóc bồn hoa, cây cảnh của các em học sinh trường PTDTBT THCS Tìa Dình.

Thứ tư - 14/04/2021 10:48
Trường học xanh - sạch - đẹp tạo ra một môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi, an toàn, thú vị, hấp dẫn đối với các em học sinh, giúp các em càng thêm yêu quý trường lớp, thầy cô, bè bạn hơn.
Chăm sóc bồn hoa, cây cảnh của các em học sinh trường PTDTBT THCS Tìa Dình.

Vào mỗi buổi chiều thứ 2 hàng tuần, thầy và trò trường PTDTBT THCS Tìa Dình cùng nhau chăm sóc và trồng thêm những loài hoa mới giúp cho khung cảnh trường ngày c àng rực rỡ hơn.

Đây cũng là một việc làm có ý nghĩa đối với bản thân mỗi em học sinh, đồng thời qua đó đã góp phần quan trọng trong việc giáo dục kĩ năng sống và rèn cho các em ý thức, trách nhiệm chung tay bảo vệ bồn hoa, cây cảnh của trường lớp, bảo vệ môi trường.

Tác giả bài viết: Cà Thị Khuyên