CÔNG TÁC CHĂM SÓC HỆ THỐNG BỒN HOA,CÂY CẢNH Ở NHÀ TRƯỜNG

Thứ tư - 22/12/2021 21:17
Để một ngôi trường đi vào hoạt động thì bên cạnh việc dạy và học thì việc chăm sóc hệ thống bồn hoa, cây cảnh cải tạo cảnh quan trường học cũng được các thầy cô giáo hết sức quan tâm.
CÔNG TÁC CHĂM SÓC HỆ THỐNG BỒN HOA, CÂY CẢNH Ở NHÀ TRƯỜNG
     Tại trường PTDTBT THCS Tìa Dình hệ thống bồn hoa,cây cảnh được chăm sóc một cách tỉ mỉ, cẩn thận và chu đáo. Hệ thống bồn hoa được giao về các lớp, vào chiều thứ 2 các em học sinh sẽ nhổ cỏ, bón phân  và vun sới cho hệ thống bồn hoa của lớp mình. Còn vào mỗi bổi sáng các em học sinh đều chăm chỉ tưới nước cho bồn hoa và cây cảnh trong khuôn viên nhà trường.

Dưới sự chăm sóc cẩn thận của các thầy cô và các em học sinh hệ thống bồn hoa và cây cảnh trong nhà trường hết sức xanh tốt. Các loài hoa đua nhau khoe sắc: Hoa hồng, hoa bóng nước, hoa cẩm tú cầu, hoa cánh bướm màu vàng..tất cả tạo nên một vẻ đẹp hết sức quyến rũ và tô điểm thêm màu sắc cho cảnh quan của nhà trường.

Hệ thống bồn hoa, cây cảnh góp phần làm cho khuôn viên trường khang trang, sạch đẹp và đầy sức sống. Việc chăm sóc bồn hoa, cây cảnh trong nhà trường được các thầy, cô giáo và các em học sinh rất quan tâm và trú trọng.
     Bên cạnh việc chăm sóc thì việc trồng mới các loài hoa và các loài cây cũng được đẩy mạnh và thực hiện thường xuyên trong trường PTDTBT THCS Tìa Dình.

Tác giả bài viết: Lò Thị Xuân