HOẠT ĐỘNG GIỮA GIỜ CỦA CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG PTDTBT-THCS TÌA DÌNH

Thứ sáu - 20/10/2023 10:10
Hoạt động giữa giờ
Múa hát tập thể giữa giờ là một hoạt động vô cùng hấp dẫn không thể thiếu đối với các em học sinh ở các cấp học. Đến với trường PTDTBT THCS Tìa Dình chúng ta không khó bắt gặp những hình ảnh của các em học sinh toàn trường tham gia hoạt động múa hát sau tiếng trống báo hiệu bắt đầu hoạt động giữa giờ.
quynh
Hoạt động múa hát tập thể giữa giờ của trường PTDTBT THCS Tìa Dình được sự hưởng ứng tham gia của tất cả các em học sinh toàn trường, dưới sự hướng dẫn tận tình của cô giáo Tổng phụ trách Đội. Hoà cùng không khí chào mừng ngày 20/10, Liên đội đã triển khai múa trên nền nhạc bài hát "Mẹ yêu ơi " để học sinh toàn trường cùng tham gia. Hoạt động này vô cùng ý nghĩa , vừa góp phần tuyên truyền cho các em học sinh về ngày 20/10 với hình thức khá gần gũi, trực quan và thiết thực.

Chính vì vậy múa hát tập thể giúp các em học sinh thư giãn sau những giờ học các môn văn hóa, khoa học tự nhiên. Được múa hát, vui chơi đó là điều kiện tốt nhất giúp cho các em vui vẻ, thoải mái. Hoạt động múa hát tập thể còn góp phần tích cực giúp các em ôn luyện, củng cố những kiến thức, kĩ năng âm nhạc đã học ở các giờ chính khóa. Các em học sinh luôn háo hức mong chờ đến giờ ra chơi để cùng hoà mình vào những giai điệu tươi vui của giờ múa hát tập thể.

Được tham gia vào các hoạt động thế chất như múa hát tập thể và thể dục giữa giờ sẽ giúp các em thêm tự tin, mạnh dạn hơn trong mọi hoạt động chung của nhà trường, giúp các em thoải mái, vui vẻ, bước vào những tiết học mới tràn đầy năng lượng.

Tác giả bài viết: Đào Xuân Thơ