Thứ sáu - 05/03/2021 21:40
TẾT TRỒNG CÂY- ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ
Tết trồng cây đã trở thành một truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.
Thứ 2, ngày 01 tháng 03 năm 2021 trường PTDTBT- THCS Tìa Dình phát động tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ với sự tham gia của các thầy, cô giáo và toàn thể các em học sinh trong nhà trường.
TẾT TRỒNG CÂY- ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ
     Tết trồng cây đã trở thành một truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Nhà trường phát động mỗi thầy, cô giáo nộp một cây hoa ban để trồng và mỗi tập thể lớp trồng, chăm sóc một cây đào. Không khí hưởng ứng tết trồng cây ở nhà trường diễn ra hết sức sôi nổi.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, sâu sắc, thể hiện tình cảm đời đời nhớ ơn Bác Hồ kính yêu mà còn thể hiện trách nhiệm của các em học sinh với thiên nhiên, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và góp phần xây dựng, cải thiện môi trường “xanh- sạch- đẹp” trong nhà trường.

Tác giả bài viết: Lò Thị Xuân