Thứ hai - 28/03/2022 21:38
HOẠT ĐỘNG KẾT NẠP ĐOÀN TẠI TRƯỜNG BPTDTBT THCS TÌA DÌNH
Hàng năm cứ tới tháng 3 - tháng mà tuổi trẻ cả nước luôn hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang, ngày thành lập Đoàn 26/3. Với tên gọi “ Tháng thanh niên”, tháng 3 chính là dịp để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả: Là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng.
HOẠT ĐỘNG KẾT NẠP ĐOÀN TẠI TRƯỜNG BPTDTBT THCS TÌA DÌNH
     Trải qua hai mươi năm cống hiến và trưởng thành dưới ngọn cờ của Đảng quang vinh và Bác Hồ kính yêu, tổ chức Đoàn và tuổi trẻ Việt Nam đã xây đắp nên những truyền thống vẻ vang: Đó chính là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân và xã hội chủ nghĩa.
     Nhân ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường PTDTBT THCS Tìa Dình đã kết nạp đoàn cho mười em học sinh ưu tú khối 9 của nhà trường.
     Tới dự buổi lễ có đại diện của Ban giám hiệu nhà trường và các đồng chí đoàn viên trong Đoàn thanh niên của nhà trường. Buổi lễ diễn ra một cách trang trọng và đầy ý nghĩa. Góp phần thúc đẩy hoạt động phong trào của nhà trường. Buổi lễ là nguồn động viên lớn lao với các em học sinh, giúp các em phấn đấu và rèn luyện tích cực hơn khi trở thành những đoàn viên mới.

Tác giả bài viết: Lò Thị Xuân