CÔNG TÁC DỌN VỆ SINH PHÒNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID- 19

Thứ ba - 23/02/2021 11:39
Trước tình hình dịch bệnh đang nguy hiểm thì việc dọn vệ sinh trường lớp, đảm bảo an toàn cho cán bộ, giáo viên và các em học sinh là nhiệm vụ quan trọng của toàn bộ cán bộ, giáo viên trong nhà trường.
        CÔNG TÁC DỌN VỆ SINH PHÒNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID- 19

Sau thời gian nghỉ dịch, các em học sinh đã quay trở lại trường học. Để đảm bảo an toàn cho học sinh, trường PTDTBT THCS Tìa Dình đã huy động toàn bộ tập thể giáo viên dọn vệ sinh khuôn viên nhà trường, dọn dẹp lớp học, lau bàn nghế, cửa kính và lắp đặt hệ thống bồn rửa tay kèm bánh xà phòng Lifebuoy để khử khuẩn.
     Nhà trường cũng đã chuẩn bị đầy đủ nước rửa tay khô, khẩu trang y tế và những dụng cụ y tế cần thết để bảo vệ cho các em học sinh và tập thể cán bộ, giáo viên trong nhà trường.
     Toàn bộ cán bộ, giáo viên trong nhà trường cũng được tập huấn các kiến thức về phòng chống dịch bệnh để có thể tuyên truyền cho học sinh những hiểu biết  và có những cách phòng chống đại dịch Covid-19.

Tác giả bài viết: Lò Văn Tiếp