LAO ĐỘNG CHĂM SÓC HỆ THỐNG BỒN HOA, CÂY CẢNH

Thứ tư - 23/09/2020 20:54
Một năm học mới lại bắt đầu, để trường học xanh, sạch, đẹp thì nhà trường đã triển khai kế hoạch lao động đến toàn bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường.
                                                                                            LAO ĐỘNG CHĂM SÓC HỆ THỐNG BỒN HOA, CÂY CẢNH
Chiều thứ 2, ngày 21 tháng 9 năm 2020, các em học sinh đã tiến hành lao động, vun xới, cải tạo hệ thống bồn hoa cây cảnh trước cửa lớp học.
Trên sân trường, các em học sinh đều chăm chỉ làm việc: có em nhổ cỏ, có em tỉa cây, có em trồng hoa. Sau khi trồng thêm hoa các em đã tiến hành bón phân và tưới nước cho các cây hoa mới trồng.

Sau buổi lao động, hệ thống bồn hoa đã cải thiện hơn trước rất nhiều. Các em học sinh tiến hành lao động với tinh thần hăng say, nhiệt tình. Sau buổi lao động, hệ thống bồn hoa đã xây dựng gần hoàn thành và trong tuần học tới có thể trồng hoa để chăm sóc và làm cho ngôi trường trở nên khang trang và sạch đẹp hơn.

Tác giả bài viết: Lò Văn Đặt

Từ khóa: Chăm sóc bồn hoa