HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG PTDTBT THCS TÌA DÌNH NĂM 2020 – 2020

Thứ năm - 08/10/2020 17:57
     Hàng năm, họp Hội nghị công chức, viên chức được long trọng tổ chức vào đầu năm học. Hội nghị công chức viên chức để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học trước đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ và kế hoạch thực hiện cho năm học tiếp theo.
HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG PTDTBT THCS TÌA DÌNH NĂM 2020 – 2020
     Hội nghị công chức, viên chức được tổ chức vào đầu năm hoc hàng năm. Hội nghị công chức viên chức được tổ chức để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học trước đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ và kế hoạch thực hiện cho năm học tiếp theo.
     Ngày 17 tháng 9 năm 2020 Trường PTDTBT THCS Tìa Dìnhlong trọng tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020 - 2021.
Thầy giáo Khương Cao Quyền Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và phương hướng năm học 2020-2021
     Hội nghị CC-VC được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.
(Hình ảnh số 6)
Hộ nghị đã được nghe các báo cáo do thầy Khương Cao Quyền - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trình bày:
     1. Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020.
     2. Bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ, chỉ tiêu biện pháp thực hiện năm học 2020 – 2021.
     Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học.
Các đồng chí giáo viên tham gia hảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học
     Sau một thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học.
Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Trường PTDTBT THCS Tìa Dình năm học 2020 – 2021 đã thành công tốt đẹp.