HỌC SINH TRƯỜNG PTDTBT- THCS TÌA DÌNH TÍCH CỰC ÔN LUYỆN CHUẨN BỊ CHO KÌ THI CUỐI HỌC KÌ II

Thứ tư - 30/03/2022 08:43

Vượt qua mọi khó khăn về cơ sở vật chất, về tình hình dịch bệnh ngày một căng thẳng. Học sinh trường PTDTBT-THCS Tìa Dình tích cực ôn tập với một tinh thần cao nhất có thể để đạt được kết quả tốt nhất cho một năm học ảnh hưởng của dịch Covid19. Học sinh được các thầy cô truyền đạt kiến thức trực tiếp, được đi học trên lớp là một lợi thế lớn nên các em phấn khởi tích cực học tập.

img20210224080236
Học sinh trong giờ học

Anh 2
Học sinh làm bài tập
     Các em học sinh đều tự ý thức về tầm quan trọng của việc học tập và tự giác tích cực ôn tập. Trong quá trình ôn tập, khi chưa nắm vững nội dung kiến thức nào, các em có thể trao đổi với bạn bè, thầy cô ở trường.  Ngoài ra, các em có thể luyện tập hàng ngày với các mẫu đề học kì đã được tổ chức thi từ những năm trước... để rèn luyện thêm kĩ năng làm bài trước khi bước vào phòng thi.
     Vượt qua mọi khó khăn, chúc các em có một kì thi thật tốt!

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngoan