HOẠT ĐỘNG ÔN TẬP KIỂM TRA GIỮA HỌC KÌ I CỦA HỌC SINH TRƯỜNG PTDTBT-THCS TÌA DÌNH

Chủ nhật - 15/11/2020 21:00
Kiểm tra là hoạt động thường xuyên của các nhà trường, nhằm mục đích đánh giá mức độ tiếp thu kiến thức của học sinh trong quá trình học tập.
Các em học sinh đang ôn luyện
     Để có thể làm tốt bài kiểm tra đòi hỏi các em học sinh phải ôn tập thật tốt. Trước ngày kiểm tra các em học sinh đã ôn tập rất tích cực, chịu khó đọc sách, làm bài tập các thầy cô giáo yêu cầu. Ngoài giờ học ở trên lớp, các em học sinh còn cùng nhau ôn tập ngoài ghế đá, dưới gốc cây hoặc ở thảm cỏ rất hăng say và miệt mài, để có đủ kiến thức bước vào kỳ kiểm tra gữa học kỳ I.

Hình ảnh học sinh trường PTDTBT THCS Tìa Dình ôn tập
       Ngày 10 và 11/11/2020 trường PTDTBT-THCS Tìa Dình đã tiến hành kiểm tra giữa kì đối với các môn văn hóa cơ bản. Các em học sinh tham gia kiểm tra đầy đủ và làm bài kiểm tra nghiêm túc.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thế Hưng