MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG PTDTBT THCS TÌA DÌNH HỌC KÌ I NĂM HỌC 2021 - 2022

Thứ sáu - 17/12/2021 21:11
TRONG HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2021– 2022. LIÊN ĐỘI TRƯỜNG PTDTBT THCS TÌA DÌNH ĐÃ TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM, TUYÊN TRUYỀN TỚI CÁC EM HỌC SINH TOÀN LIÊN ĐỘI.

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2021 - 2022, Hội đồng Đội huyện ban hành hướng dẫn tổ chức hoạt động trải nghiệm, tuyên truyền tới tất cả các em thiếu nhi trong toàn huyện Điện Biên Đông.
     Thể hiện vai trò của tổ chức Đoàn, Đội trong việc thiết kế, tổ chức đa dạng các hoạt động cho thiếu nhi; tạo sân chơi bổ ích cho thiếu nhi, góp phần chăm lo, hỗ trợ, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho thiếu nhi, đồng thời từng bước đẩy lùi những hoạt động vui chơi thiếu an toàn, lành mạnh cho thiếu nhi.

Sau khi nhận được công văn hướng dẫn của Hội đồng Đội huyện Điện Biên Đông, ngay từ đầu năm học 2021- 2022,  Liên đội trường PTDTBT THCS Tìa Dình đã phối kết hợp với hội đồng Đội xã Tìa Dình tổ chức nhiều các hoạt động trải nghiệm, tuyên truyền tới tất cả các em học sinh về các kỹ năng. Và thành phần không thể thiếu đó là các đại biểu, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh cùng tham dự.

Các hoạt động phong phú và đa dạng của Liên đội trường PTDTBT THCS Tìa Dình đã góp phần tích cực trong việc nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, tạo môi trường giáo dục lành mạnh, giúp các em học sinh phát triển toàn diện về kiến thức, năng lực và phẩm chất, từng bước phát triển, hoàn thiện nhân cách con người mới xã hội chủ nghĩa.

Tác giả bài viết: Bùi Thị Phương Liên