HOẠT ĐỘNG ÔN TẬP Ở TRƯỜNG PTDTBT THCS TÌA DÌNH

Thứ năm - 21/04/2022 21:13
Ôn tập trước kì thi là một hoạt động quan trọng trong quá trình học tập của học sinh, giúp học sinh khái quát lại toàn bộ kiến thức đã học.
HOẠT ĐỘNG ÔN TẬP Ở TRƯỜNG PTDTBT THCS TÌA DÌNH
     Tại trường PTDTBT THCS Tìa Dình các em học sinh rất tích cực và nghiêm túc trong quá trình ôn tập. Các tiết học ôn tập trên lớp các em cũng rất hăng hái và sôi nổi xây dựng bài, chỗ nào chưa hiểu thì các em hỏi các bạn trong lớp và các thầy cô.

Ngoài giờ học trên lớp, trong giờ ra chơi, các em thường ngồi ôn bài cùng nhau dưới tán cây, bên cạnh bồn hoa và trên các hàng ghế đá.

Có thể nói rằng các em học sinh trong nhà trường rất hiếu học và quan tâm đến việc học của mình, đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, khuyến khích tinh thần học tập của các em học sinh trong nhà trường.

Tác giả bài viết: Cà Thị Khuyên