KỈ NIỆM NGÀY 20-10 TẠI TRƯỜNG PTDTBT THCS TÌA DÌNH

Thứ sáu - 21/10/2022 22:10
Mùa thu năm nay thật hân hoan, khi chúng ta hướng đến chào mừng nhiều sự kiện lớn của quê hương đất nước. Trong niềm vui chung ấy, chúng ta không khỏi bồi hồi, xúc động hướng đến cái riêng của mỗi chúng ta và là cái chung của cả đất nước, Kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022), ngày mà cả đất nước Việt Nam dành để tôn vinh người phụ nữ về những thiên chức cao quý.

KỈ NIỆM NGÀY 20-10 TẠI TRƯỜNG PTDTBT THCS TÌA DÌNH

Tại trường PTDTBT THCS Tìa Dình các cô giáo đã đóng góp rất nhiều công sức và có nhiều thành tích xuất sắc trong nhiều lĩnh vực công tác, những thành tích ấy đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường và ngày càng nâng cao uy tín và vị thế của ngôi trường với bề dày thành tích. Hoạt động của các chị, các cô, các cô giáo là mắt xích quan trọng, không thể thiếu trong hoạt động của nhà trường.

được dành tặng những bông hoa tươi thắm nhất với lời chúc các chị, các cô, các cô giáo trường PTDTBT THCS Tìa Dình một ngày lễ ấm áp, hạnh phúc và thành đạt, luôn xứng đáng với vinh dự mà Bác Hồ đã tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Tác giả bài viết: Tòng Văn Thuận