HOẠT ĐỘNG CHĂM SÓC HỆ THỐNG BỒN HOA

Thứ sáu - 12/03/2021 08:29
Hệ thống bồn hoa là một phần trong cảnh quan nhà trường.
Vào mỗi buổi sáng hàng ngày trong tuần các em học sinh các lớp đều tưới hoa, nhặt cỏ, bón phân và chăm sóc hệ thống bồn hoa, cây cảnh trong nhà trường.
HOẠT ĐỘNG CHĂM SÓC HỆ THỐNG BỒN HOA
     Hệ thống bồn hoa là một phần trong cảnh quan nhà trường.

Dưới bàn tay khéo léo và chăm chỉ của các em học sinh các bồn hoa trong hhaf trường đều nở hoa. Các loài hoa thi nhau khoe sắc nhưng có lẽ đẹp nhất là màu đỏ của hoa ống điếu.

Công tác chăm sóc, cây hoa cảnh tại khu vực các bồn hoa trong trường cũng được các em học sinh chăm sóc cẩn thận.

Năm học này nhà trường đã bổ sung thêm nhiều cây hoa trồng bổ sung vào các bồn hoa nên khung cảnh nhà trường luôn đảm bảo xanh- sạch- đẹp, tạo không khí phấn khởi cho thầy cô, các em học sinh và phụ huynh khi đến trường.

Tác giả bài viết: Lò Văn Đặt