Thứ sáu - 29/10/2021 22:10
HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC, THỂ THAO TẠI TRƯỜNG PTDTBT THCS TÌA DÌNH
Để một ngôi trường đi và hoạt động bên cạnh vấn đề học tập thì hoạt động phong trào và chăm sóc bồn hoa, cây cảnh và dọn vệ sinh trog khuôn viên nhà trường cũng là vấn đề trọng tâm của nhà trường.
HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC, THỂ THAO TẠI TRƯỜNG PTDTBT THCS TÌA DÌNH
Trong tuần vào các buổi chiều, cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đều tham gia luyện tập thể thao với tinh thần hăng say và vui vẻ để đẩy mạnh hoạt động phong trào của nhà trường cũng như rèn luyện được sức khoẻ cho bản thân mỗi cá nhân.
     Trong tuần vừa qua, kết hợp với uỷ ban nhân dân xã Tìa Dình, các đồng chí giáo viên nam trong nhà trường đã giao lưu bóng đá nam với các cán bộ của uỷ ban nhân dân xã và người dân của các bản trong xã.

Các trận đá bóng diễn ra kịch tính, khách quan và đem lại được niềm vui cho tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, cũng như các cán bộ của uỷ ban nhân dân xã và những người dân trong xã.
     Các trận bóng diễn ra sôi nổi giữa sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.
     Có thể nói, hoạt động thể thao là hoạt động vô cùng bổ ích và có ý nghĩa, giúp đẩy mạnh được tinh thần đoàn kết và hoạt động phong trào trong nhà trường.

Tác giả bài viết: Đào Xuân Thơ