TRƯỜNG PTDTBT THCS TÌA DÌNH KHAI MẠC TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2020

Thứ tư - 28/10/2020 16:01
     Sáng ngày 05/10/2020, trường PTDTBT THCS Tìa Dình tổ chức khi mạc hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020 với chủ đề: “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”. Đến dự với buổi lễ của nhà trường có anh Giàng A Sinh – Phó chủ tịch HĐND xã và anh Tráng A Lầu – Phó chủ tịch UBND xã.
image002

Phát biểu khai mạc và phát động Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020, thầy Đinh Thanh Sơn đã nêu lên tầm quan trọng của học tập và tự học. Học tập suốt đời chính là làm theo câu nói nổi tiếng của Lê-nin - một vị lãnh tụ vĩ đại của cách mạnh vô sản thế giới -: “Học, học nữa, học mãi”. Sinh thời Bác Hồ kính yêu của chúng ta cũng luôn luôn nhắc nhở đồng chí của mình và thế hệ trẻ phải nỗ lực học và tự học. Bác cũng chính là một tấm gương sáng ngời về tự học để cho muôn đời noi theo.

image005

Anh Giàng A Sinh phát biểu với chủ trương kết hợp gia đình - nhà trường và xã hội chung tay đông viên khuyến khích con em học tap chuyên cần, Duy trì sĩ số học sinh, xây dựng các hoạt động để cuốn hút học sinh tham gia, đồng thời đồng chí còn tâm sự với các em học sinh về những vất vả mà anh đã trải qua trong quá trình học tập trước khi có được thành công như ngày hôm nay như một lời nhấn mạnh về tầm quan trong của học tập và học tập suốt đời. Từ đó gieo vào trong các em những mơ ước về một tương lai rộng mở, một chân trời tri thức.
image004

Kết thúc buổi khai mạc tuần lễ học tập suốt đời là lời dặn dò của Thầy Khương Cao Quyền – Hiệu trưởng nhà trường. Mong rằng các em học sinh trong toàn trường luôn luôn cố gắng, nỗ lực hết sức để đạt kết quả cao trong năm học như sự kì vọng của thầy cô giáo, lãnh đạo xã và bản thân cha mẹ các em.

Tác giả bài viết: Bùi Thị Phin