Thứ hai - 14/11/2022 21:05
HỘI THI VĂN NGHỆ TẠI TRƯỜNG PTDTBT THCS TÌA DÌNH
Cùng hòa chung với không khí cả nước hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022) nhằm tôn vinh, ngợi ca người thầy cũng như thúc đẩy phong trào thi đua, giao lưu học hỏi, tạo sân chơi bổ ích cho học sinh, ngày 14/11, tại Trường PTDTBT THCS Tìa Dình diễn ra hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

HỘI THI VĂN NGHỆ TẠI TRƯỜNG PTDTBT THCS TÌA DÌNH

Cùng hòa chung với không khí cả nước hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022) nhằm tôn vinh, ngợi ca người thầy cũng như thúc đẩy phong trào thi đua, giao lưu học hỏi, tạo sân chơi bổ ích cho học sinh, ngày 14/11, tại Trường PTDTBT THCS Tìa Dình diễn ra hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham gia hội thi có nhiều tiết mục với nhiều thể loại khác nhau: đơn ca, song ca, tốp ca, múa… đến từ chi đội của nhà trường.

Các tiết mục đều có sự chuẩn bị tập luyện kỹ lưỡng, dàn dựng công phu, nhất là chú ý chủ đề và ý nghĩa tiết mục, phong cách biểu diễn.

Hội thi là hoạt động văn hóa văn nghệ nhằm tri ân các thầy, cô giáo nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời cũng là sân chơi bổ ích cho toàn thể học sinh nhà trường, qua đó giáo dục truyền thống tốt đẹp cho học sinh.

Thông qua hội thi tìm kiếm những giọng hát hay từ học sinh để tạo nguồn lực cho các đội văn nghệ nhà trường.

Tác giả bài viết: Lò Thị Xuân