HOẠT ĐỘNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI TRƯỜNG PTDTBT THCS TÌA DÌNH

Thứ tư - 10/11/2021 09:24
Mỗi buổi sáng các em học sinh ngoại trú đến trường sẽ được rửa tay bằng xà phòng sát khuẩn, đeo khẩu trang và đo thân nhiệt rồi mới vào lớp học.

HOẠT ĐỘNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI TRƯỜNG PTDTBT THCS TÌA DÌNH
z2938187936951 4de34216f053819a84a8534490587ff3

Ảnh 2

Ảnh 3
     Các lớp học và bàn ghế được vệ sinh thường xuyên, đảm bảo sự thông thoáng, hạn chế tối đa nhất sự lây lan dịch bệnh.
     Các thầy, cô giáo trong nhà trường cũng luôn tuyên truyền cho học sinh cách phòng chống dịch covid 19, trang bị cho học sinh những hiểu biết ban đầu để có thể chống dịch đúng cách, đúng quy định của ngành y tế.
     Bên cạnh việc chống dịch thì việc phòng dịch cũng góp vai trò quan trọng trong việc cải thiện tình hình dịch bệnh của xã hội. Mong rằng dịch bệnh sẽ  sớm qua đi, cuộc sống được bình yên trở lại, để những ước mơ của những học sinh vẫn được thắp sáng trên nền tảng cuộc sống yên bình, hạnh phúc.
     Năm học 2021-2022 diễn ra trên nền của đại dịch covid 19, một đại dịch nguy hiểm với toàn thế giới và cả Việt Nam.
     Bên cạnh việc chống dịch thì việc phòng dịch cũng là những nhiệm vụ quan trọng của nhà nước và toàn xã hội.
     Tại trường PTDTBT THCS Tìa Dình, công tác phòng chống dịch cũng được chú trọng và được quản lí một cách chặt chẽ, đảm bảo đúng quy định 5k của ngành y tế: Khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tụ tập, khai báo y tế.
     Vào mỗi buổi sáng các em học sinh ngoại trú đến trường sẽ được rửa tay bằng xà phòng sát khuẩn, đeo khẩu trang và sau đó là đo thân nhiệt rồi mới được vào nhà trường. Tại các lớp học cũng có một lọ nước rửa tay và 100% các em học sinh đến lớp đều có khẩu trang để bảo vệ sức khoẻ cho bản thân và những học sinh khác trong nhà trường.

Tác giả bài viết: Trần Thị Minh Châu