HỘI NGHỊ HỘI CHA MẸ HỌC SINH TRƯỜNG PTDTBT THCS TÌA DÌNH

Chiều ngày 30 tháng 9 năm 2019, Trường PTDTBT THCS Tìa Dình tổ chức chội nghị hội cha mẹ học sinh. Nhằm đảm bảo hiệu quả trong công tác phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong việc giáo dục học sinh, đồng thời nắm bắt được nguyện vọng, mong muốn của các bậc phụ huynh trong năm học mới.

Để cuộc họp phụ huynh ở các lớp đạt hiệu quả cao, nhà trường đã tổ chức hội nghị với toàn bộ phu huynh. Chủ trì cuộc họp là đồng chí Khương Cao Quyền- Hiệu trưởng nhà trường, các vị phụ huynh được nghe nhà trường Báo cáo báo cáo kết quả năm học 2018-2019, đặc biệt là các chế độ chính sách cho học sinh và phương hướng năm học mới.

Thầy giáo Khương Cao Quyền triển khai nội dung hội nghị

Sau phần hội nghị các bậc phụ huynh vào các lớp con em mình học họp với giáo viên chủ nhiệm. Tại buổi họp, giáo viên báo cáo đặc điểm tình hình nổi bật của trường, những thành tích của tập thể cũng như những cá nhân đạt được trong nămhọc 2018-2019 và nhiệm vụ trọng tâm năm học 2019-2020.

Buổi hội nghị hội cha mẹ học sinh đầu năm tại Trường PTDTBT THCS Tìa Dình đã khép lại trong không khí rất thoải mái và được các bậc phụ huynh đồng tình vì các khoản đóng góp của nhà trường rất hợp lý, các bậc phụ huynh thì được hiểu hơn về con mình. Sự hợp tác chặt chẽ, lòng kính trọng của phụ huynh với giáo viên cũng tạo thêm động lực để thày cô đồng hành cùng các con trong suốt một năm học.

Tác giả: Lý Trung Trường
Nguồn: TIN