TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

Ngày 30 tháng 9 năm 2019 trường PTDTBT-THCS Tìa Dình tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm học 2019-2020.

HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

Mở đầu buổi lễ phát động thầy giáo Khương Cao Quyền - Hiệu trưởng nhà trường phát động đến quý thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường tham gia, nêu cao tinh thần học tập với mục tiêu: Học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân; học để phát triển quê hương, đất nước; học cho bản thân và cho những người xung quanh hạnh phúc”. Từ xưa đến nay, ông cha ta rất coi trọng việc học tập và luôn căn dặn con cháu phải học tập thật tốt. Học tập mang lại cho con người những giá trị bền vững, làm cho cuộc sống con người có ý nghĩa hơn. Mỗi con người Việt Nam chúng ta luôn luôn coi trọng việc học tập và xem đó là nền tảng kinh tế - xã hội, của nhân cách con người và là niềm tin của mọi thắng lợi.

Thầy giáo Hiệu trưởng Phát động Tuần lễ

Dù bất cứ nơi đâu, mỗi thầy cô giáo đều là những tấm gương tự học và sáng tạo để các em học sinh nọi theo. Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là dịp tiếp tục tôn vinh, gìn giữ và phát huy truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam.

Thầy và trò trường PTDTBT-THCS Tìa Dình quyết tâm và chung tay nỗ lực phấn đấu để xây dựng một môi trường giáo dục toàn diện, tạo mọi điều kiện tốt nhất có thể để các em yên tâm học tập tốt