Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 11 : 333
Năm 2019 : 4.347
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG LAO ĐỘNG CỦA HỌC SINH TRƯỜNG PTDTBT THCS TÌA DÌNH

Buổi lao động không chỉ là việc tu sử lại cảnh quan nhà trường mà nó còn mang lại cho các em sức khỏe, sức bền, và cũng là những bài học rèn ý trí, nghị lực, sự cố gắng cao trong công việc

       Cứ mỗi sáng thứ 2 hàng tuần, kế hoạch lao động lại được Ban lao động dán trên bảng tin, khi đó Lớp phó lao động các lớp thực hiện nhiệm vụ xem và phổ biến cho lớp mình.

       Hoạt động lao động chính thức bắt đầu lúc 14h 00' chiều thứ 2. Khi nghe tiếng trống báo giờ lao động, tất cả các lớp tập chung xếp hàng ngay ngắn, nghe Ban lao động phổ biến sau đó thực hiện theo công việc đã được phân công. 

                                                                  Học sinh các lớp tập trung nghe Ban lao động phổ biến công việc

       Sau khi nghe Ban lao động quán triệt các nội dung của buổi lao động, các bạn học sinh tiến hành công việc của lớp mình với sự hăng say và cố gắng hết mình dưới sự chỉ đạo và hướng dẫn của giáo viên phó chủ nhiệm lớp.

                                                                                          Lớp 9D1 lao động hăng say

 

Lớp 8C2 chuyển đất, săn mặt bằng

      Với sự cố gắng của các em học sinh cùng chỉ dẫn của giáo viên phó chủ nhiệm với sự giám sát của Ban lao động, buổi lao động kết thúc đúng giờ và các lớp đều hoàn thành tốt kết quả công việc. Buổi lao động không chỉ là việc tu sử lại cảnh quan nhà trường mà nó còn mang lại cho các em sức khỏe, sức bền, và cũng là những bài học rèn ý trí, nghị lực, sự cố gắng cao trong công việc phục vụ cho cuộc sống sau này của các em.


Tác giả: Lò Minh Tú
Nguồn: TIN
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết