Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 02 : 105
Năm 2019 : 692
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

GIỜ TỰ HỌC CỦA HỌC SINH TRƯỜNG PTDTBT THCS TÌA DÌNH

    Toàn trường có 267 học sinh, trong đó có 207 học sinh ở nội trú. Trong giờ tự học buổi tối nhà trường khuyến khích các em học sinh toàn trường tham gia, song hầu hết là các em học sinh ở nội trú.

    Giờ tự học của các em được bắt đầu từ 19h 30p đến 21h các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

 Giờ tự học tối của các em học sinh lớp 9D2

    Trong đổi mới phương pháp dạy học thì việc tự học của học sinh là vô cùng quan trọng. Nhận thấy ý nghĩa đó, ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo trong trường đã hết sức cố gắng để tạo điều kiện cho các em có giờ tự học hiệu quả nhất.

Giáo viên trực học tối kết hợp việc hướng dẫn học sinh học bài

    Để đảm bảo chất lượng tự học, thầy hiệu trưởng hướng dẫn các em tập chung học các môn học của ngày hôm sau. Thực hiện nhiệm vụ đó các em đã rất tích cực học theo thời khóa biểu, và đầu giờ học là việc ban cán sự lớp chép thời khóa biểu lên bảng để cho cả lớp theo dõi và học theo.

Thời khóa biểu của ngày hôm sau

    Việc duy trì sĩ số học sinh cũng được nhà trường hết sức trú trọng, hàng ngày lớp trực tuần sẽ tiến hành kiểm tra  sĩ số của từng phòng học. Để tìm hiểu, khắc phục và có biện pháp xử lý học sinh nghỉ học.

Lớp trực tuần kiểm tra sĩ số từng phòng học

    Những giờ tự học luôn được các em học sinh trường PTDTBT THCS Tìa Dình tham gia khá đầy đủ. Với sự nỗ lực đó, hy vọng các em sẽ đạt kết quả cao trong kì thi học kì II này.


Tác giả: Minh Tú
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết