CÔNG TÁC TU SỬA CƠ SỞ VẬT CHẤT NHÀ TRƯỜNG CUỐI NĂM HỌC.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 và chuẩn bị điều kiện thuận lợi cho năm học mới. Cũng là thời gian chuẩn bị kết thúc học kì II năm học 2018 - 2019 nhà trường đã tiến hành tu sửa, cải tạo cơ sở vật chất, trường lớp học chuẩn bị cho năm học mới trước mùa mưa.

Tổ chức cho cán bộ giáo viên học sinh của nhà trường tham gia quét dọn tu sửa sơn lại các lớp học, ngoài ra cọ rửa sân trường, nhổ cỏ vườn cây, khơi thông cống rãnh, trồng lại bồn hoa, chăm bón cây cảnh để tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp, đảm bảo môi trường sạch sẽ tạo sận chơi thân thiện để các em yên tâm đến trường đến với môi trường giáo dục an toàn lành mạnh không khí trong lành hơn...

Và sau đây là một số hình ảnh về các hoạt động của thầy và trò đang tích cực trong công tác tu sửa cơ sở vật chất nhà trường:

Tác giả: Lò Văn Tiếp