Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 11 : 530
Năm 2019 : 4.544
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác trồng và chăm sóc bồn hoa, cây cảnh.

Khi trời đất bắt đầu đón những trận mưa đầu mùa, cũng sẽ là lúc những bồn hoa mới trồng của các lớp tại trường PTDTBT THCS Tìa Dình đua nhau tươi tốt.

     Mặc dù vẫn trong tháng cao điểm của mùa khô, từ đầu tháng 3 vừa qua, Đoàn Đội đã phát động các lớp trồng lại bồn hoa trong trường nhằm thay thế thảm cỏ lạc đã già. Học sinh trong các buổi lao động đã tiến hành cuốc đất, nhổ cỏ lạc, bón phân và trồng hoa mới. Các loại hoa mới trồng chủ yếu là mười giờ, hoa loa kèn và ngọc thảo. Các em cũng đã rất tích cực trong việc tưới nước và nhổ cỏ cho bồn hoa mới trồng hàng ngày. Không phụ sự chăm chỉ của các em, hầu hết các cây hoa đều đã bén rễ, nảy mầm mới. Và chỉ trong 1 thời gian ngắn sắp tới, khi những cơn mưa đầu mùa trút xuống, các loài hoa sẽ có thêm điều kiện để phát triển tốt hơn. Và trong 1 tương lai không xa, trường PTDTBT THCS Tìa Dình sẽ tràn ngập trong màu sắc và mùi hương của các loài hoa - công sức chăm bón của các em học sinh.

Dưới đây là 1 số hình ảnh về các bồn hoa ở trường PTDTBT THCS Tìa Dình:


Tác giả: Trịnh Thị Mơ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết